Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Triệu Ái tổ chức lễ phát động “Các dòng họ chung sức xây dựng nông thôn mới Và hưởng ứng tháng hành động vì môi trường”.

Thứ sáu - 28/06/2019 08:50
Ngày 27/6/2019 Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Triệu Ái tổ chức lễ phát động “Các dòng họ chung sức xây dựng nông thôn mới và hưởng ứng tháng hành động vì môi trường”.
Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Triệu Ái tổ chức lễ phát động “Các dòng họ chung sức xây dựng nông thôn mới  Và hưởng ứng tháng hành động vì môi trường”.
Đến dự Lễ phát động có đại diện Trung tâm VHTT – TDTT huyện, đ/c Phan Bá Quốc Bí thư Thường trực Đảng ủy cùng Các đ/c trong TT. HĐND, UBND, UBMTTQVN, các đoàn thể chính trị - xã hội xã; Các đ/c bí thư chi bộ, trưởng thôn; Đại diện của các họ tộc trên địa bàn xã; các chi hội trưởng và các hội viên của các chi hội ND – PN và đông đảo lực lượng đoàn viên, thanh niên.

Tại buổi Lễ phát động đ/c Lê Hài PCT UBND xã đã nhấn mạnh vai trò của các họ tộc trong công cuộc xây dựng NTM và phản ánh tình hình môi trường của xã nhà trong thời gian qua . Đồng thời đ/c cũng đã nêu ra một số nội dung trọng tâm đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt Trận, các tổ chức đoàn thể, các doanh nghiệp và toàn thể nhân dân đặc biệt là các dòng họ trong xã tập trung thực hiện tốt nhằm đưa địa phương phát triển kinh tế - xã hội bền vững và hoàn thành các tiêu chí NTM vào cuối năm 2020 theo đúng kế hoạch đề ra.
môi trường 1


Thay mặt cho các dòng họ trên địa bàn xã ông Hoàng Trình đã phát biểu hưởng ứng lời kêu gọi “Các dòng họ chung sức xây dựng nông thôn mới”của xã :Trong thời gian tới các dòng họ cùng với toàn thể nhân dân xã Triệu Ái sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cách mạng, lao động cần cù, sáng tạo, chung sức chung lòng cùng với xã nhà xây dựng bộ mặt nông thôn mới ngày càng khang trang, sạch đẹp.
môi trường 2

Để hưởng ứng lễ phát động “các dòng họ chung sức xây dựng nông thôn mới, và hưởng ứng tháng hành động vì môi trường”. lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh ...”, với tinh thần bằng một việc làm cụ thể, thiết thực mà mọi người, mọi nhà, mọi cơ quan, đơn vị đều có thể làm được, Đảng uỷ- HĐND- UBND xã đã quyết định chọn một việc làm hết sức thiết thực có ý nghĩa là tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường làm cho môi trường ngày càng Xanh – Sạch - Đẹp hơn. Sau buổi lễ toàn thể cán bộ, nhân dân xã Triệu Ái cùng với lực lượng đoàn viên thanh niên tiến hành dọn dẹp vệ sinh trên các tuyến đường tự quản và trục đường chính của xã.
môi trường 3
môi trường 4
môi trường 5

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Nhật Lệ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây