Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh thăm tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Vần

Thứ hai - 17/07/2017 06:45
Chiều ngày 17/7/2017, Đ/c Nguyễn Hoài Phương - UVBTV Tỉnh ủy, CHT BCHQS tỉnh, thăm tặng quà cho mẹ VNAH Nguyễn Thị Vần nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ.
Chiều nay, nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), đồng chí Nguyễn Hoài Phương - Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, các đồng chí trong Ban chỉ huy quân sự huyện cùng với các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy xã Triệu Ái đã đến thăm, tặng quà cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Vần trú tại thôn Nại Hiệp, xã Triệu Ái, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.
Tại gia đình, các đồng chí đã ân cần hỏi thăm sức khỏe của mẹ và trao cho mẹ một sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng. Qua đó động viên mẹ luôn sống vui hơn, sống khỏe hơn và luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thúy An