Chương trình đêm hội trăng rằm năm 2017

Thứ sáu - 06/10/2017 23:21
Nhân dịp Tết Trung thu vừa qua, các hoạt động: Phá cỗ, phát quà cho các em học sinh giỏi và nhiều các trò chơi, hoạt động khác đã được tổ chức trên địa bàn xã.
Chương trình đêm hội trăng rằm năm 2017
Chăm sóc và giáo dục thiếu niên, nhi đồng luôn là nhiệm vụ quan trọng và được sự quan tâm của toàn xã hội.

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2017 vừa qua, được sự quan tâm, tạo điều kiện và ủng hộ của UBND xã cùng với các tổ chức, cá nhân hảo tâm trong và ngoài xã; cùng với các hoạt động của các chi đoàn chủ động để tạo nguồn quỹ cho chương trình như: Múa lân, nhận công trình làm quỹ…Kết quả đã huy động được hơn 21 triệu đồng cùng nhiều phần quà như: bánh trung thu, kẹo, sữa, đèn ông sao…Trong 2 ngày 03 và 04/10/2017 (nhằm ngày 14 và 15/8 Âm lịch), các chi đoàn đã đồng loạt tổ chức chương trình Tết Trung thu cho 1556 em trong độ tuổi từ 0 – 16 tuổi trên địa bàn toàn xã. Với các hoạt động: Phá cỗ, phát quà cho các em học sinh giỏi và nhiều các trò chơi, hoạt động khác.

Đây là chương trình thường niên, có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội, đặc biệt là vai trò của tổ chức Đoàn - Hội - Đội trong công tác thiếu niên, nhi đồng tại địa phuơng./.

Tác giả bài viết: Tuyết Nhung – Hội LHTN Việt Nam xã Triệu Ái