Công đoàn cơ quan xã Triệu Ái: Tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018)

Thứ sáu - 19/10/2018 09:21
Chiều ngày 18/10/2018, Công đoàn cơ quan xã tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018).
Công đoàn cơ quan xã Triệu Ái: Tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018)
Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Phan Bá Quốc - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN, Trưởng, Phó các ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội cấp xã và toàn thể cán bộ Công đoàn viên cơ quan.
 
Tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Thị Mến thay mặt cho các chị em Nữ trong Công đoàn cơ quan xã đã ôn lại truyền thống tốt đẹp 88 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Hội LHPN Việt Nam 20/10. Trong thời đại ngày nay, thời đại của khoa học và công nghệ, những người phụ nữ Việt Nam thời hiện đại lại vươn lên khẳng định mình, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, năng động sáng tạo trong công tác, được vinh danh nhiều trong các tổ chức chính trị xã hội, nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình “Người giữ lửa cho mỗi tổ ấm gia đình”.
3
Đồng chí Lê Tiến Quốc - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã đã biểu dương, ghi nhận những thành tích và sự đóng góp to lớn của các đồng chí nữ cán bộ, công chức, người lao động trong năm qua. Đồng thời đồng chí bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn toàn thể chị em nữ cơ quan đã tận tâm, tận lực, xây dựng, đóng góp trong mỗi bước trưởng thành phong trào phát triển vì sự tiến bộ của phụ nữ và các phong trào trong cơ quan đơn vị, làm phong phú thêm truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, tô thắm thêm trang sử truyền thống tốt đẹp của cơ quan xã Triệu Ái, cùng với đó là những lời tâm sự, chia sẻ, động viên chị em ra sức thi đua trên mọi lĩnh vực công tác, tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, phấn đấu nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng với danh hiệu người phụ nữ Việt Nam“Giỏi việc nước, đảm việc nhà”;“Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ đổi mới. Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực đảng ủy tặng hoa, quà chị em nữ công đoàn cơ quan những món quà ý nghĩa cùng với những lời chúc tốt đẹp nhất, nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Trong buổi gặp mặt đồng chí Hoàng Huy - Chủ tịch Công đoàn cơ quan đánh giá cao, kết quả công tác của các chị em trong cơ quan trong thời gian vừa qua. Đồng chí mong muốn các chị em cùng nhau đoàn kết và cố giắng phát huy sức lực và tâm huyết của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà cơ quan và nhân dân giao phó. Nhân dịp này đồng chí thay mặt Công đoàn cơ quan xã đã trao tặng chị em nữ công đoàn cơ quan những món quà ý nghĩa, những bông hoa tươi thắm, cùng với những lời chúc tốt đẹp nhất.
2
 
Đồng chí Trần thị Liên - Chủ tịch Hội LHPN xã thay mặt các chị em trong có quan xin chân thành cảm ơn Đảng ủy, Ủy Ban nhân dân xã và Ban Chấp hành công đoàn cơ quan xã Triệu Ái đã tạo điều kiện tổ chức cho chị em nữ cơ quan có buổi gặp mặt đầy ý nghĩa và xin hứa sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người phụ nữ "Hai giỏi' trong thời đại mới./.
 

 

Tác giả bài viết: Hoàng Huy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây