Công đoàn cơ quan xã Triệu Ái tổ chức Tết Trung thu và Phát thưởng cho các cháu là con em Công đoàn viên cơ quan

Chủ nhật - 23/09/2018 21:00
Tối ngày 22/9/2018, BCH Công đoàn cơ quan xã tổ chức Tết Trung thu và Phát thưởng cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em Công đoàn viên cơ quan.
Công đoàn cơ quan xã Triệu Ái tổ chức Tết Trung thu và Phát thưởng  cho các cháu là con em Công đoàn viên cơ quan
Tham dự buổi Phát thưởng và Tết Trung thu có các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn; các đồng chí Công đoàn viên cơ quan cùng quý bậc phụ huynh và các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em Công đoàn viên cơ quan.

Năm học 2017-2018 vừa qua. Công đoàn cơ quan chúng ta rất vinh dự có cháu Phan Minh Quân thi đổ vào Trường sĩ Quan Tăng Thiếp Giáp Hà Nội và 21 cháu đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, những thành tích của các cháu là niềm vinh dự to lớn đối với Ông, bà, cha, mẹ và các cô, các chú công đoàn viên cơ quan.
trung thu 1
Đồng chí Hoàng Huy - Chủ tịch công đoàn cơ quan xã thay mặt Công đoàn cơ quan xã phát biểu, biểu dương và ghi nhận những kết quả của các cháu đạt được trong năm học vừa qua. Nhân dịp đầu năm học mới 2018-2019, đồng chí mong rằng các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, đoàn kết gắn bó với nhau thi đua học tập, rèn luyện thân thể, vui chơi lành mạnh, bổ ích và làm được nhiều việc tốt để trở thành con ngoan, trò giỏi xứng đáng với niềm tin yêu và mong đợi của Ông, bà, cha, mẹ và các cô, chú công đoàn cơ quan. Chúc các em có một cái tết Trung thu thật vui tươi, bổ ích, ý nghĩa và đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập năm tới 2018-2019./.