Công tác tuyên truyền, bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp và an sinh xã hội

Thứ sáu - 25/08/2017 15:36
Ngày 23 tháng 8 năm 2017, tại trụ sở UBND xã Triệu Ái, Đoàn thanh niên của Tổng công ty truyền tải điện 2 đã về làm việc với Ban lãnh đạo của UBND xã và bà con nhân dân xã Triệu Ái về việc thực hiện chương trình tuyên truyền bảo vệ an toàn hành lang lưới điện truyền tải và an sinh xã hội năm 2017, cùng với việc tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách, có bị ảnh hưởng của đường dây 220 KV mạch 2 Đồng Hới - Đông Hà; Đông Hà - Huế đi qua trên địa bàn xã.
Công tác tuyên truyền, bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp và an sinh xã hội
Đến dự với chương trình, thành phần tham dự gồm có các Đại biểu đại diện Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tập đoàn điện lực Việt Nam, Ban lãnh đạo của Công ty điện lực truyền tải Quốc gia. Có Ông  Nguyễn Ngọc Tiến Huyện ủy viên, Bí thư huyện đoàn Triệu phong. Về phía UBND xã có Ông Phan Bá Quốc – Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, Ông Đặng Sỹ Dũng – Huyện ủy viên; Chủ tịch UBND xã, Ông Trương Hồng Hòa – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam cùng ban chấp hành  xã đoàn Triệu Ái cũng đã đến dự với chương trình. Trong chương trình bà con nhân dân xã Triệu Ái được nghe, xem  và nhận thức được tầm quan trọng của công tác bảo vệ an toàn hành lang lưới điện  Quốc gia. Đại diện ban lãnh đạo của Công ty truyền tải điện cũng đã động viên, thăm hỏi và trao 20 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, gia đình khó khăn bị ảnh hưởng do đường dây điện đi qua.

Trong buổi tuyên truyền về việc bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp của Công ty truyền tải điện đối với bà con nhân dân xã Triệu Ái được sự thống nhất đồng tình cao, tạo thuận lợi cho các dự án đường dây 220KV mạch 2 Đồng Hới – Đông Hà; Đông Hà – Huế đi qua được đảm bảo an toàn./.

Tác giả bài viết: Lê Thị Sương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây