Doanh nghiệp tư nhân Nguyên Phong: tặng bộ bàn ghế cho UBND xã Triệu Ái

Thứ sáu - 28/07/2017 09:38
Anh Lê Duy Trinh - DNTN Nguyên Phong tặng quà nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), để tạo điều kiện phục vụ tốt nhân dân đến giải quyết thủ tục hành chính tại UBND xã Triệu Ái, vừa qua, ông Lê Duy Trinh – đại diện Doanh nghiệp tư nhân Nguyên Phong đã tặng xã Triệu Ái bộ bàn ghế chờ tại phòng cải cách hành chính xã, trị giá khoảng 8 triệu đồng. Ngoài ra, doanh nghiệp còn tặng 5 suất quà cho gia đình chính sách tiêu biểu, trị giá 2 triệu đồng. Đây là món quà ý nghĩa trong điều kiện xã nhà vừa mới đưa trụ sở xã vào hoạt động còn gặp nhiều khó khăn về trang thiết bị làm việc.

Thay mặt UBND xã, ông Đặng Sỹ Dũng – HUV, Chủ tịch UBND xã cám ơn chân thành tấm lòng của Doanh nghiệp tư nhân Nguyên Phong đối với quê hương, đồng thời chúc công ty luôn phát triển ngày càng lớn mạnh, bền vững.

Được biết Doanh nghiệp tư nhân Nguyên Phong là một doanh nghiệp lớn chuyên về trồng, khai thác, chế biến gỗ rừng trồng tại địa bàn huyện Triệu Phong, tạo việc làm cho hàng chục lao động là con em xã Triệu Ái và hàng năm đóng góp vào ngân sách huyện vài tỷ đồng tiền thuế. Bên cạnh đó, Doanh nghiệp thường xuyên đồng hành trong công tác an sinh xã hội, chăm lo các gia đình chính sách, hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn xã Triệu Ái với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, vì quê hương Triệu Ái phát triển.

Cùng trong dịp này, nhiều doanh nghiệp con em xã Triệu Ái đã hộ trợ trên 60 triệu đồng để tổ chức các hoạt động tri ân, thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ./.

Tác giả bài viết: Đặng Sỹ Tính