Đoàn – Hội xã Triệu Ái: Chung tay vì cuộc sống cộng đồng

Thứ hai - 02/10/2017 14:23
Thiết thực tổ chức các hoạt động chung tay vì cuộc sống cộng đồng, chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam; vừa qua, Đoàn cơ sở - Hội LHTN Việt Nam xã Triệu Ái đã tổ chức “ ngày thứ 7 tình nguyện” tại đoạn đường vào cụm trường Mầm non khu vực Tân – Kiên – Hà ( xã Triệu Ái).
Đoàn – Hội xã Triệu Ái: Chung tay vì cuộc sống cộng đồng
        Với sự phối hợp nhiệt tình của chi đoàn Trường Mầm non, sau 1 ngày tình nguyện đoàn viên thanh niên trong toàn xã đã bồi đất, rải đá và thu gom, xử lý rác thải đoạn đường từ đường Bảo Đại vào cụm trường Mầm non khu vực Tân – Kiên – Hà.
         Đây là hoạt động có ý nghĩa góp phần đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục trong đoàn viên thanh thiếu niên và các tầng lớp nhân dân về hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, tuổi trẻ chung tay xây dựng Nông thôn mới./.

Tác giả bài viết: Tuyết Nhung -Hội LHTN Việt Nam xã Triệu Ái