Đoàn lãnh đạo tỉnh đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã nhân kỷ niệm 70 ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017)

Thứ sáu - 21/07/2017 23:30
Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), sáng 22/7, đoàn lãnh đạo tỉnh do đồng chí Phạm Đức Châu - Phó Bí thư TT Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, liệt sỹ trên địa bàn xã Triệu Ái
Đồng chí Phạm Đức Châu - Phó Bí thư TT Tỉnh ủy tặng quà cho mẹ VNAH Nguyễn Thị Vần
Đoàn  đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Vần, trú tại thôn Nại Hiệp, xã Triệu Ái; bà Nguyễn Thị Dưỡng – gia đình chính sách, trú tại Thôn Tân Phổ, xã Triệu Ái.
Tại các gia đình thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phạm Đức Châu - Phó Bí thư Thường trựcTỉnh ủy ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống gia đình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân trong tỉnh về những hy sinh, đóng góp to lớn của các liệt sỹ, thương binh, gia đình người có công trong công cuộc đấu tranh bảo vệ quê hương, đất nước. Đồng chí mong muốn các mẹ Việt Nam anh hùng,thương binh, bệnh binh, các gia đình chính sách luôn sống vui, sống khỏe hơn nữa và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thúy An