Đoàn TNCSHCM xã hoàn thành công trình "Ánh sáng đường quê"

Thứ tư - 14/03/2018 15:51
Chào mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018, vừa qua xã đoàn Triệu Ái đã xây dựng công trình "Ánh sáng đường quê"
hình 1
hình 1
Thực hiện Đề án số: 2230ĐA/TĐTN – ĐKTHTN, ngày 17 tháng 10 năm 2016 của BCH Tỉnh đoàn Quảng Trị, được sự lãnh, chỉ đạo của Đảng ủy, Hội đồng, UBND, UBMTTQVN xã, hướng tới chào mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018. Vừa qua xã đoàn Triệu Ái đã hoàn thành việc xây dựng công trình " Ánh sáng đường quê". Xã đoàn đã tham gia kéo 1 km đường điện và lắp bóng chiếu sáng trên trục đường chính tại thôn Ái Tử, công trình trị giá trên 20 triệu đồng.
hình 2
Chương trình "Ánh sáng đường quê" được triển khai thực hiện một cách tích cực, hiệu quả thu hút sự tham gia đông đảo của đoàn viên, thanh niên trên đại bàn xã, góp phần cùng với chính quyền địa phương làm thay đổi diện mạo của xã. Những ngày qua người dân trong xã rất vui mừng, phấn khởi bởi việc đi lại ban đêm sẽ thuận lợi hơn, an ninh giao thông và an ninh nông thôn được đảm bảo hơn.
hình 3
Đây là chương trình đầy ý nghĩa, phát huy được sức mạnh của tuổi trẻ xã nhà trong việc tham gia phát triển kinh tế- văn hóa- xã hội của địa phương và cùng chung tay xây dựng nông thôn mới của xã./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thúy An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây