Hội Khuyến học xã tổ chức trao thưởng cho học sinh có thành tích trong năm học 2017 – 2018

Thứ năm - 23/08/2018 07:55
Chiều ngày 22/8/2018 Hội Khuyến học xã tổ chức trao thưởng cho học sinh có thành tích trong năm học 2017 – 2018.
Hội Khuyến học xã tổ chức trao thưởng cho học sinh có thành tích trong năm học 2017 – 2018
Tham dự buổi trao thưởng có đ/c Lê Tiến Quốc – Phó Bí thư TT Đảng ủy xã, các đ/c trong Ban chấp hành hội Khuyến học xã, phụ huynh và học sinh được khen thưởng trong dịp này.
hội kh 1
Đ/c Cao Hữu Bình – Chủ tịch Hội Khuyến học xã trình bày báo cáo hoạt động của hội trong thời gian qua. Tại buổi trao thưởng, từ nguồn quỹ quyên góp của các mạnh thường quân, Hội đã tặng thưởng cho 21 học sinh đậu vào các trường đại học và học sinh có thành tích cao trong năm học 2017 – 2018 trên địa bàn xã.

Năm học 2017 – 2018 là năm học gặt hái nhiều thành công với số lượng học sinh đậu vào các trường đại học tương đối cao. Đây là thành tích thể hiện tinh thần hiếu học của con em xã nhà, cần được phát huy trong thời gian tới.
hội kh 3
Phát biểu tại buổi lễ đ/c Lê Tiến Quốc – Phó Bí thư TT Đảng ủy xã ghi nhận những nổ lực của các em học sinh và gia đình, đặc biệt là những em có hoàn cảnh khó khăn. Đ/c hy vọng các em tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của quê hương, ra sức học tập, trau dồi bản thân để trở thành những công dân có ích trong tương lai, góp phần vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.
hội kh 2
Đ/c Lê Tiến Quốc - Phó Bí thư TT Đảng ủy xã phát biểu
hội kh 4
Đại diện học sinh phát biểu
Hoạt động của Hội Khuyến học xã mang nhiều ý nghĩa nhân văn, thể hiện sự quan tâm đối với sự nghiệp giáo dục của xã nhà./.

Tác giả bài viết: Lê Thị Ngọc Tuyết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây