Hội Khuyến học xã Triệu Ái tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho các em có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019

Thứ năm - 22/08/2019 15:57
Chiều ngày 20/8/2019, Ban Thường vụ Hội Khuyến học xã tổ chức Tuyên dương, khen thưởng cho các em thi đỗ Đại học và học sinh giỏi cấp tỉnh trong năm học 2018-2019.
Hội Khuyến học xã Triệu Ái tổ chức tuyên dương, khen thưởng  cho các em có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019
Đến tham dự buổi tuyên dương có đồng chí Lê Tiến Quốc, Phó bí thư thường trực đảng ủy; đồng chí Lê Hài, Phó Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trưởng các ban, ngành, đoàn thể cấp xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Hội Khuyến học xã cùng quý bậc phụ huynh và các em học sinh đến tham dự đông đủ.

Tại buổi tuyên dương, khen thưởng, đồng chí Cao Hữu Bình, Chủ tịch Hội khuyến học xã đã báo cáo về công tác Khuyến học, khuyến tài của Hội trong năm học 2018 - 2019.

Nhìn chung, năm học 2018 – 2019 có nhiều chuyển biến rõ rệt, với nhiều thành tựu đạt được từ nhiều cấp học. Tại buổi tuyên dương, khen thưởng Ban tổ chức đã công bố quyết định khen thưởng và trao thưởng  40 suất quà cho các em đỗ đại học và học sinh giỏi cấp Tỉnh trong năm học 2018 – 2019. Đáng lưu ý là số học sinh đỗ vào các trường đại học năm nay tăng hơn so với các năm trước.

Cũng tại buổi lễ Hội khuyến học xã đã kêu gọi, phát động đến toàn thể các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, mặt trận và các ban, ngành, đoàn thể của xã, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, mạnh thường quân tiếp tục ủng hộ quỹ khuyến học xã để hỗ trợ cho các em học sinh giỏi, học sinh khó khăn, động viên các em có thành tích cao trong học tập năm học 2019 - 2020.
KHUYẾN HỌC 1


Phát biểu tại buổi tuyên dương, khen thưởng đồng chí Lê Tiến Quốc, Phó bí thư thường trực đảng ủy đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các em học sinh đã đạt được trong năm học qua, đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ mà Hội khuyến học xã, cùng các em được biểu dương, khen thưởng cần tiếp tục quan tâm thực hiện tốt.

Buổi tuyên dương, khen thưởng đã diễn ra long trọng và kết thúc trong niềm vui của các em học sinh và sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, các vị đại biểu, các bậc phụ huynh vào một năm học mới - năm học 2019 - 2020 sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa./.
 

Tác giả bài viết: Hoàng Huy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây