Lễ mừng thọ và tặng quà người cao tuổi xã Triệu Ái năm 2018

Thứ hai - 04/06/2018 10:22
Ngày 01/6/2018, Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Người cao tuổi Việt Nam 06/6/1941-06/6/2018. Hội Người Cao tuổi xã Triệu Ái long trọng tổ chức lễ Mừng thọ - chúc thọ và trao quà 78 cụ, ở tuổi tròn 70, 75, 80, 85, 90, 95 và trên 100 tuổi.
Lễ mừng thọ và tặng quà người cao tuổi xã Triệu Ái năm 2018
Đến dự có đồng chí Nguyễn Trung Ngôn - Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Triệu Phong; đồng chí Lê Tiến Quốc - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy - TT HĐND - UBND - UBMTTQ xã, các ban, ngành đoàn thể chính trị - xã hội cấp xã và đặc biệt có 78 cụ tham dự lễ Mừng thọ. Trong đó có 4 cụ trường thọ trên 100 tuổi.

Đồng chí Nguyễn Thị Kết - Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã ôn lại truyền thống 77 năm ngày Người cao tuổi Việt Nam 06/6/1941-06/6/2018 và kết quả hoạt động của Hội Người cao tuổi xã trong những năm qua, công tác chăm sóc về mặt tinh thần, vật chất và sức khỏe những người cao tuổi của xã Triệu Ái luôn được Cấp ủy, chính quyền xã quan tâm và thực hiện có hiệu quả. Hoạt động của các chi hội có nhiều khởi sắc, các cụ tham gia vào tổ chức hội đạt tỷ lệ cao; các chi hội được xây dựng được quỹ hội, tổ chức thăm hỏi động viên kịp thời khi hội viên ốm đau, hoạn nạn, phúng điếu hội viên qua đời... Luôn chăm sóc phụng dưỡng phát huy vai trò người cao tuổi.
hnct 1
Đồng chí Lê Tiến Quốc - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã phát biểu chúc mừng
Trong không khí trang nghiêm và xúc động của lễ Mừng thọ, đồng chí Lê Tiến Quốc - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã phát biểu chúc mừng các cụ người cao tuổi, chúc các cụ trường thọ, sống vui, khỏe có ích cho xã hội và thực hiện tốt phong trào tuổi cao gương sáng “Ông bà mẫu mực con cháu hiếu thảo", chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước và các quy định của địa phương, vận động con cháu chăm ngoan học giỏi, mong các cụ tiếp động viên khích lệ con cháu tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển kính tế - xã hội của địa phương.
hnct 2
Trao giấy chứng nhận và trao quà cho các cụ
Buổi lễ chúc thọ diễn ra trong không khí trang nghiêm và thành kính để lại ấn tượng tốt đẹp, phấn khởi trong lòng người cao tuổi, tôn vinh giá trị truyền thống của dân tộc và lòng biết ơn với những lớp người cao tuổi đã có những cống hiến to lớn cho xã hội./.

Tác giả bài viết: Hoàng Huy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây