Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2017), UBND xã tổ chức viếng Nghĩa trang liệt sỹ xã

Thứ sáu - 01/09/2017 10:41
Hôm nay ngày 01/9/2017 UBND xã Triệu Ái tổ chức viếng nghĩa trang liệt sỹ xã.
Hòa chung trong không khí cùng với cả Nước hướng về kỷ niệm 72 năm ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2017). Hôm nay ngày 01/9/2017 UBND xã Triệu Ái tổ chức viếng nghĩa trang liệt sỹ xã, đến dự lễ viếng có đồng chí Phan Bá Quốc BT Đảng ủy; CT HĐND xã cùng các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các ban, ngành, đoàn thể xã cùng toàn thể cán bộ, công chức xã, cán bộ giáo viên, nhân viên các trường học, cán bộ viên chức trạm y tế trên địa bàn xã cùng đến dự lễ viếng dâng hương, dâng hoa tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa Trang liệt sỹ xã.

Trước Anh linh các Anh hùng liệt sỹ, lãnh đạo xã đã tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh xương máu để giành độc lập tự do cho Tổ quốc.

Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa, thể hiện “Đạo lý uống nước nhớ nguồn” của lãnh đạo, chính quyền cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức luôn tỏ lòng thành kính đến các Anh hùng liệt sỹ./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thúy An