Thứ tư - 15/04/2020 10:01
Sáng ngày 15/4/2020, Nhóm may khẩu trang Thị trấn Ái Tử trao tặng 500 khẩu trang phòng chống dịch Covid-19 cho xã Triệu Ái.
Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đ/c Đặng Sỹ Dũng – HUV, Chủ tịch UBND xã, thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các đoàn thể và nhân dân xã Triệu Ái cám ơn sự hỗ trợ của Nhóm may khẩu trang. UBND xã cũng mong muốn nhận được nhiều hơn nửa sự quan tâm, chia sẻ của các tổ chức, cá nhân để UBND xã làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19. Với số lượng 500 khẩu trang được hỗ trợ, UBND xã sẽ cấp phát đúng đối tượng phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 của xã./.

Tác giả bài viết: Lê Thị Ngọc Tuyết