RA QUÂN DỌN DẸP VỆ SINH MÔI TRƯỜNG, PHÁT QUANG TUYẾN HÀNH LANG ĐƯỜNG SẮT BẮC - NAM QUA ĐỊA BÀN XÃ TRIỆU ÁI

Chủ nhật - 01/03/2020 09:34
Thực hiện kế hoạch số 09/KH-UBND ngày 06/02/2020 của UBND xã về việc ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, phát quang tuyến hành lang đường sắt Bắc - Nam qua địa bàn xã Triệu Ái. Sáng ngày 29/02/2020,UBND xã Triệu Ái đã phối hợp với Mặt trận và các ban ngành đoàn thể tổ chức lễ ra quân làm vệ sinh môi trường,phát quang tuyến hành lang đường sắt Bắc - Nam tại 3 địa điểm: Thôn Tân Kiên,Thôn Ái Tử,Thôn Hà Xá.
RA QUÂN DỌN DẸP VỆ SINH MÔI TRƯỜNG, PHÁT QUANG TUYẾN HÀNH  LANG ĐƯỜNG SẮT BẮC - NAM QUA ĐỊA BÀN XÃ TRIỆU ÁI
         Tham gia Lễ ra quân vệ sinh môi trường có đại diện Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN và các ban ngành, đoàn thể chính trị - xã hội xã; Các thành viên trong tổ vận động giải phóng mặt bằng; Đội quản lý đường sắt 3; Trạm Rada 54; Các cấp ủy Chi bộ, Trưởng thôn, Ban công tác Mặt trận, các đoàn thể, các thành viên tổ thanh niên xung kích xây dựng nông thôn mới cùng các đoàn viên, hội viên của các đoàn thể thôn. Phát huy vai trò của tuổi trẻ, sự nhiệt huyết và tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, ngay từ 7h sáng các tổ đã ra quân làm việc. Người cầm máy cưa, người mang máy cắt cỏ, người cầm rựa, mỗi người một tay, đã cố gắng vệ sinh sạch sẽ, phát quang bụi rậm, cây cối chen lấn các tuyến đường của cả 3 địa điểm và dọc tuyến hành lang đường sắt Bắc - Nam .
 
 
 
 
 
         Hoạt động này đã nâng cao ý thức, trách nhiệm cho các cán bộ, đảng viên và mọi người dân trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan sạch đẹp, giao thông đường bộ và đường sắt của địa phương được đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông trên địa bàn góp phần xây dựng nếp sống văn hóa ở khu dân cư trong xây dựng nông thôn mới năm 2020./.

Tác giả bài viết: Lê Thị Sương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây