Ra quân hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 05/6

Thứ hai - 04/06/2018 10:43
Thực hiện kế hoạch số 1259/KH-UBND ngày 24/5/2018 của UBND huyện Về tổ chức các hoạt động “Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng ngày Môi Trường thế giới năm 2018 với chủ đề “Giải quyết ô nhiễm nhựa và nilon”, sáng ngày 2/6/2018 UBND xã Triệu Ái đã phối hợp với Ban Thường vụ Xã Đoàn Triệu Ái tổ chức lễ ra quân làm vệ sinh môi trường điểm tại khu vực chợ Hôm – Đội 1, thôn Ái Tử.
Ra quân hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 05/6
Tham gia Lễ ra quân vệ sinh môi trường gồm có Cán bộ môi trường xã, Ban Chấp hành Đoàn xã, các đồng chí bí thư chi đoàn cơ sở,các bạn đoàn viên với tổng số 40 người tham gia.

Phát huy vai trò của tuổi trẻ, sự nhiệt huyết và tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, ngay từ 7h sáng các bạn đã ra quân làm việc. Người cầm cuốc, người cầm bao, mỗi người một tay, đã cố gắng vệ sinh sạch sẽ khu vực quân chợ Hôm và dọc tuyến đường chinh ở Đội I,thôn Ái Tử.
đoàn 2
 
đoàn 3
 
đoàn 6

Hoạt động này của Đoàn thanh niên đã nâng cao ý thức, trách nhiệm không chỉ cho ĐVTN mà còn cho mọi người dân trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan sạch đẹp cho địa phương.
Cuối buổi lao động toàn bộ rác thải được tập kết tại một điểm và được xe vận chuyển về bãi rác của huyện./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Nhật Lệ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây