Thôn Kiên Mỹ Tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân

Thứ hai - 12/11/2018 14:24
Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2018) Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc; sáng ngày 10/11/2018 tại Thôn Kiên Mỹ xã Triệu Ái Tổ chức kỷ niệm ngày truyền thống của MTTQVN và ngày hội đại đoàn kết toàn dân.
Thôn Kiên Mỹ Tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân
Đến dự có đ/c Lê Duy Thanh HUV- Phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy Triệu Phong; đ/c Phan Bá Quốc Bí thư Đảng ủy-CT HĐND xã cùng các đ/c trong ban thường vụ Đảng ủy-TT HĐND-UBND-UBMTTQVN xã các đ/c trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã Triệu Ái cùng đến dự.
Ở thôn có các đ/c trong cấp ủy, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận, các hội đoàn thể và nhân dân trong thôn cùng đến dự.
 
ddk3
 
ddk10

ddk11
 
ddk9
Trong buổi lễ ban công tác mặt trận thôn đã báo cáo đánh giá lại những kết quả đạt được trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, xã hội... trong năm qua, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm tới và ký cam kết để thực hiện.

Tại buổi lễ thay mặt Đảng ủy-UBND xã đ/c Lê Tiến Quốc PBT. Đảng ủy tặng hoa và quà chúc mừng Ban công tác mặt trận thôn Kiên Mỹ; đ/c Lê Hài phát biểu chúc mừng những kết quả thành tích của Khu dân cư Kiên Mỹ đạt được trong năm qua, đồng thời trao cho 06 hộ gia đình đạt thành tích gia đình văn hóa tiêu biểu trong 03 năm liền 2016-2018.
 
ddk2

       
ddk4
 
ddk16

ddk5
Nhân buổi lễ này UBMTTQVN huyện Triệu Phong trao cho 05 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; Trung tâm quỷ bảo trợ Trẻ em tỉnh Quảng Trị tặng cho 10 em có thành tích xuất sắc trong học tập tại thôn Kiên Mỹ.
Trong buổi lễ thôn còn có Tổ chức các hoạt động thể thao truyền thống như nhảy bao bố; đập om nhằm tạo thêm không khí vui nhộn trong ngày hội./.

 

Tác giả bài viết: Hoàng Đức Tính

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây