Tổ chức lễ viếng đền thờ Bác Hồ; nghĩa trang liệt sỹ xã

Thứ tư - 02/09/2020 07:54
Hòa chung trong không khí cùng với cả nước hướng đến chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Cánh mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2020) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2020) vào lúc 7h ngày 01/9/2020, Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Triệu Ái tổ chức lễ viếng dâng hoa, dâng hương tại đền thờ Bác Hồ, nghĩa trang liệt sỹ xã.
Tổ chức lễ viếng đền thờ Bác Hồ; nghĩa trang liệt sỹ xã

vieng 1

Đến dự lễ viếng có đồng chí Phan Bá Quốc Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN xã cùng các đồng chí trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể chính trị xã hội trong xã, các đồng chí trong cấp ủy chi bộ, trưởng thôn, các đồng chí  trong ban giám hiệu Trường Tiểu học, Trường Mầm non, cán bộ Trạm y tế xã cùng đến dự lễ viếng.

received 743451756446002

Nhân dịp này toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang thi đua lập thành tích sôi nổi chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp hướng tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng, chúng ta càng hiểu rỏ hơn giá trị lịch sử của Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9 vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Tác giả bài viết: Hoàng Đức Tính