Triệu Ái tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ xã.

Thứ bảy - 02/05/2020 07:07
Triệu Ái tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ xã.
     Hòa chung trong không khí cùng với cả nước chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2020) vào lúc 16 giờ ngày 29/4/2020  Ban thường vụ Đảng ủy xã tổ chức lễ viếng dâng hoa, dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ xã. Đến dự lễ viếng có đồng chí Phan Bá Quốc Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các đồng chí trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể chính trị xã hội trong xã cùng đến dự lễ viếng.

IMG 20200503 140202

Đây là việc làm nhằm tỏ lòng thành kính tri ân các Anh hùng liệt sỹ, các gia đình chính sách đã một đời vì nước, vì dân phục vụ, góp phấn cống hiến to lớn trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân tộc để giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước.

Tác giả bài viết: Hoàng Tính