Triệu Ái tổ chức “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”

Thứ hai - 26/03/2018 05:13
Sáng ngày 26/3/2018 “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” đã diễn ra sôi nổi tại sân trụ sở xã Triệu Ái.
Triệu Ái tổ chức “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”
Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong kế hoạch hàng năm của xã, hướng tới Đại hội Thể dục thể thao năm 2018.

Tham dự ngày chạy có đ/c Nguyễn Cường – Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện, cùng các đ/c trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban, ngành, đoàn thể xã, cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị trên địa bàn cùng đông đảo nhân dân.

Phát biểu khai mạc đ/c Lê Hài – Phó chủ tịch UBND xã đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc rèn luyện thể dục thể thao không chỉ nâng cao sức khỏe mà còn góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
Đ/c Lê Hài - Phó chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc

Với sự tham gia của đông đảo quần chúng nhân dân, “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” thực sự là ngày hội bổ ích./.

Tác giả bài viết: Lê Thị Ngọc Tuyết