Triệu Ái: Tổ chức tọa đàm kỷ niệm 26 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi

Thứ hai - 02/10/2017 10:44
Ngày 28/9/2017 tại hội trường UBND xã BCH Hội Người cao tuổi xã Triệu Ái tổ chức tọa đàm ôn lại truyền thống kỷ niệm 26 năm Ngày quố tế người cao tuổi.
Triệu Ái:  Tổ chức tọa đàm kỷ niệm 26 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi
       Đến dự buổi tọa đàm có Ông nguyễn Trung Ngôn Trưởng ban đại diện hội người cao tuổi huyện, các ông trong ban đại diện hội NCT huyện Triệu phong cùng đến dự. Ở xã có Ông Phan Bá Quốc Bí thư Đảng ủy CT.HĐND xã các Ông, bà trong BTV Đảng ủy; TT HĐND; UBND; UBMTTQVN xã; Trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã cùng đến dự. Ở thôn có các Ông, bà Bí thư chi bộ; trưởng thôn; các cụ chi hội trưởng cùng 81 cụ cao tuổi ở các thôn trên địa bàn xã cùng dự.
    Trong buổi tọa đàm các cụ đã ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế Người cao tuổi trong 21 năm qua, cũng như sự phát biểu của trưởng  BĐD hội NCT huyện, sự phát biểu của Ông Phan Bá Quốc Bí thư  Đảng ủy – CT.HĐND xã Triệu Ái đã động viên thêm tinh thần của các cụ luôn sống vui, sống khỏe, tuổi cao ý chí càng cao để con cháu được học tập và noi theo.
    Trong buổi tọa đàm được sự quan tâm của lãnh đạo xã cũng như BCH hội NCT xã đã huy động được 17 200 000đ để trao cho 81 cụ Người cao tuổi có hoàn cảnh neo đơn và gia đình khó khăn trên địa bàn xã./.
 
 

Tác giả bài viết: Hoàng Đức Tính

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây