Triệu Ái: Tổ chức tọa đàm kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017)

Chủ nhật - 19/11/2017 22:21
Chiều ngày 17/11/2017, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Triệu Ái long trọng tổ chức tọa đàm tri ân, tôn vinh các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên giáo dục trên địa bàn xã đã có công vun đắp sự nghiệp giáo dục, chắp cánh tương lai cho các thế hệ con em Triệu Ái.
Đến dự buổi tọa đàm có đ/c Phan Bá Quốc – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đ/c Đặng Sỹ Dũng – HUV, Chủ tịch UBND xã, cùng đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban, ngành đoàn thể xã; Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học, trường Mầm non Triệu Ái, Ban giám hiệu trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm; Cán bộ, viên chức, nhân viên các trường học trên địa bàn xã đã nghỉ hưu, chuyển công tác; Hội cha mẹ học sinh trường Tiểu học, trường mầm non Triệu Ái; Các đơn vị kết nghĩa: Trạm Ra đa C54, Trại giam Nghĩa An, Trạm truyền tải điện 220 KV; Bí thư chi bộ, Trưởng thôn trên địa bàn
Tại buổi tọa đàm đ/c Đặng Sỹ Dũng – HUV, Chủ tịch UBND xã thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã đã đọc diễn văn truyền thống ôn lại những truyền thống vẻ vang và đầy tự hào của giáo dục xã nhà trong 35 năm qua, đ/c đặc biệt ghi nhận những đóng góp to lớn của các thế hệ thầy giáo, cô giáo đối với sự nghiệp giáo dục của xã nhà và gửi lời chúc chân thành đến các thầy cô giáo nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam cùng những mong mỏi, hy vọng các thầy cô giáo tiếp tục phát huy những phẩm chất vốn có, đưa sự nghiệp giáo dục của xã lên một tầm cao mới.
Đ/c Đặng Sỹ Dũng - HUV, Chủ tịch UBND xã đọc diễn văn truyền thống
Trong không khí đầm ấm và trang nghiêm, thay mặt các thầy, cô giáo, thầy Phan Thạch – Nguyên giáo viên trường Tiểu học Triệu Ái và thầy Nguyễn Xuân Búa – Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm gửi lời cám ơn chân thành tới Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN đã quan tâm đến sự nghiệp giáo dục nói chung và những người làm nghề giáo nói riêng.
Cũng tại buổi tọa đàm, đ/c Đặng Sỹ Dũng đã trao giấy khen cho 10 thầy, cô giáo đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2016 – 2017. Đ/c Phan Bá Quốc – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đại diện Trạm Ra đa C54 cũng  đã tặng hoa chúc mừng các trường học trên địa bàn.

Kết thúc buổi tọa đàm thầy giáo Nguyễn Anh Toàn – Hiệu trưởng trường Tiểu học Triệu Ái phát động phong trào thi đua hoàn thành nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.
Buổi tọa đàm khép lại với những ý nghĩa hết sức to lớn, đó là nguồn động viên, tri ân các thầy cô tiếp tục sự nghiệp trồng người, góp sức đào tạo một thế hệ trẻ đủ sức, đủ tài xây dựng quê hương giàu đẹp./.

Tác giả bài viết: Lê Thị Ngọc Tuyết