TRIỆU PHONG TỔ CHỨC NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT 2 NĂM 2017

Thứ ba - 04/07/2017 09:00
Ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Triệu Phong
       Ngày 04/7/2017 tại Trung tâm Văn hóa huyện Triệu Phong, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Triệu Phong tổ chức “Ngày Hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2017”. Tham dự ngày hội có các đồng chí Phó, Trưởng Ban thường trực Ban chỉ đạo Huyện về hiến máu tình nguyện, các đồng chí lãnh đạo đại diện các ngành đoàn thể là thành viên Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện xã, cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên, sinh viên và nhân dân đang công tác, sinh sống trên địa bàn huyện.
       Với thông điệp “ Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, và đổi mới cách thức tuyên truyền ngày Hội năm nay xã Triệu Ái đã hiến được 22 đơn vị máu vượt chỉ tiêu đề ra là 22/20 đơn vị máu, kịp thời cung cấp máu cho nhu cầu cấp cứu và điều trị của các bệnh viện trên cả nước nói chung và Huyện Triệu Phong nói riêng.

Tác giả bài viết: Thúy An - Ban Tuyên giáo - Dân vận Đảng ủy