UBMTTQVN xã Triệu Ái tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết

Thứ hai - 13/05/2019 09:24
Ngày 10/5/2019 UBMTTQVN xã Triệu Ái phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết cho Bà Lê Thị Ga thuộc diện hộ nghèo đặc biệt khó khăn trên địa bàn thôn Ái Tử, do Ông Trần Thanh Mẫn Bí thư TW Đảng, CT TW MTTQVN hỗ trợ 40.000.000đ để xây dựng. Đây là công trình chào mừng Đại hội đại biểu UBMT các cấp nhiệm kỳ 2019-2024.
UBMTTQVN xã Triệu Ái tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết
Đến dự lễ khởi công có ông Phan Bá Quốc Bí thư Đảng ủy CT HĐND xã các ông bà trong TT HĐND – UBND – UBMT xã, đại diện các ban, ngành đoàn thể xã, cấp ủy chi bộ, trưởng thôn các đoàn thể trong thôn Ái Tử và trưởng ban CTMT các thôn cùng đến dự.
khởi công 1
Đây là công trình có ý nghĩa nhân dịp chào mừng đại hội đại biểu các cấp cũng là món quà tinh thần, lẫn vật chất tạo điều kiện cho các hộ nghèo nói chung và gia đình bà Lê Thị Ga nói riêng có được một ngôi nhà ấm cúng để vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả bài viết: Hoàng Đức Tính