UBMTTQVN XÃ TRIỆU ÁI tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà Đại Đoàn kết cho bà Hoàng Thị Nhâm, thôn Nại Hiệp, xã Triệu Ái

Thứ ba - 23/04/2019 13:59
Sáng ngày 23/4/2019, UBMTTQVN xã phối hợp với chính quyền địa phương và gia đình tổ chức khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn. Đây là công trình chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ các cấp, nhiệm kỳ 2019-2024.
UBMTTQVN XÃ TRIỆU ÁI tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà Đại Đoàn kết cho bà Hoàng Thị Nhâm, thôn Nại Hiệp, xã Triệu Ái
Đến tham dự lễ khởi công có ông Nguyễn Linh – Phó Chủ tịch UBMTTQVN Huyện Triệu Phong; ông Phan Bá Quốc – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, ông Lê Hài – ĐUV, Phó Chủ tịch UBND, ông Nguyễn Văn Hiếu – Chủ tịch UBMTTQVN xã cùng các ông, bà trong Ban Thường trực UBMTTQVN xã và các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể cấp xã; Cấp ủy chi bộ, trưởng thôn và các đoàn thể của thôn Nại Hiệp; các ông, bà Trưởng Ban CTMT các khu dân cư trên địa bàn xã và các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã đến dự và nhận quà. 
mặt trận 1

Gia đình bà Hoàng Thị Nhâm là đối tượng hộ nghèo, có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn, phụ nữ đơn thân. Năm nay bà Nhâm đã hơn 85 tuổi, ốm đau thường xuyên, không còn khả năng lao động. Tại lễ khởi công, UBMTTQVN Huyện Triệu Phong đã trích từ Quỹ “Ngày vì người nghèo” và quỹ Chương trình “Nối vòng tay nhân ái” với số tiền 40 triệu đồng để hổ trợ gia đình bà Hoàng Thị Nhâm xây dựng ngôi nhà Đại đoàn kết.
 

mặt trận 2
 

Nhân dịp này, UBMTTQVN xã Triệu Ái trích từ Quỹ “Ngày vì người nghèo” với số tiền trên 3 triệu đồng để tổ chức trao quà cho 8 hộ nghèo có hoàn cảnh đặt biệt trên địa bàn xã.
Tại buổi lễ khởi công, UBMTTQVN huyện Triệu Phong và UBMTTQVN xã Triệu Ái tiếp tục kêu gọi sự quan tâm hổ trợ về nhân lực và vật chất để giúp đở gia đình bà Hoàng Thị Nhâm sớm hoàn thiện ngôi nhà, có nơi ăn chốn ở ổn định, vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả bài viết: Hoàng Huy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây