UBND xã tổ chức hội nghị đối thoại chính sách

Thứ ba - 23/07/2019 09:40
Chiều ngày 23/7/2019, UBND xã phối hợp với Phòng LĐTB&XH huyện tổ chức hội nghị đối thoại chính sách năm 2019 cụm xã Triệu Ái, Triệu Giang, Triệu Thượng và Thị trấn Ái Tử.
UBND xã tổ chức hội nghị đối thoại chính sách
Về dự với hội nghị có đại diện Sở LĐTB&XH ông Nguyễn Thế Hậu – Trưởng Phòng Người có công, ông Nguyễn Trí Thanh – Trưởng phòng Bảo trợ, ông Trương Quang Hùng – HUV, Trưởng Phòng LĐTB&XH huyện, đại diện lãnh đạo Bưu điện huyện, Bảo hiểm xã hội huyện; đại diện lãnh đạo, cán bộ LĐTB&XH, các đối tượng chính sách, người có công, đối tượng BTXH các xã Triệu Ái, Triệu Giang, Triệu Thượng và thị trấn Ái Tử. Chủ trì hội nghị: lãnh đạo Phòng LĐTB&XH huyện và lãnh đạo UBND xã Triệu Ái.
chính sách 1

Sau khi lắng nghe ý kiến phát biểu của người dân tại Hội nghị đối thoại. Đồng chí Nguyễn Thế Hậu – Trưởng phòng Người có công, Sở LĐTBXH và đồng chí  Trương Quang Hùng – Trưởng Phòng LĐTB&XH huyện đã trực tiếp giải thích, hướng dẫn và trả lời đối với ý kiến, kiến nghị của người dân trình bày tại Hội nghị đối thoại.

Qua Hội nghị đối thoại chính sách đã góp phần giúp Lãnh đạo Phòng LĐTB&XH huyện, Sở LĐTB&XH kịp thời giải quyết những vấn đề còn vướng mắc trong quá trình thực hiện các chế độ, chính sách đối với người có công với cách mạng; đồng thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, tiếp nhận các đề xuất, kiến nghị của người dân về việc thực hiện các chế độ, chính sách người có công với cách mạng để kịp thời chấn chỉnh, kiến nghị cơ quan có thẩm quyền sửa đổi, bổ sung về lĩnh vực chính sách người có công với cách mạng. Hội nghị đối thoại chính sách đã nhận được sự ủng hộ, đồng tình cao của nhân dân cụm xã Triệu Ái, Triệu Giang, Triệu Thượng và thị trấn Ái Tử./.
 

Tác giả bài viết: Lê Thị Ngọc Tuyết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây