UBND xã Triệu Ái chủ trì phối hợp tổ chức chương trình đêm nghệ thuật nhân dịp mừng Đảng – mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018

Thứ bảy - 03/02/2018 08:12
Tối 02/02/2018 UBND xã Triệu Ái chủ trì phối hợp tổ chức Đêm nghệ thuật cụm cùng chủ trì tham gia có Phòng Văn hóa Thông tin huyện; các đơn vị xã Triệu Giang; Triệu Thượng và thị trấn Ái Tử để thực hiện chương trình.
UBND xã Triệu Ái chủ trì phối hợp tổ chức chương trình đêm nghệ thuật nhân dịp mừng Đảng – mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018
Trong niềm hân hoan cùng với cả nước hướng đến chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2018) chuẩn bị đón Tết cổ truyền Xuân Mậu Tuất năm 2018. Được sự chỉ đạo của UBND huyện; Phòng Văn hóa Thông tin huyện Triệu Phong; vào lúc 19 giờ  ngày 02/2/2018 UBND xã Triệu Ái chủ trì phối hợp tổ chức Đêm nghệ thuật cụm cùng chủ trì tham gia có Phòng Văn hóa Thông tin huyện; các đơn vị xã Triệu Giang; Triệu Thượng và thị trấn Ái Tử để thực hiện chương trình.
văn nghệ 1
Đến dự có đ/c Nguyễn Thành Vũ – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đ/c Ngô Thị ÁnhVân - Phó ban tuyên giáo huyện ủy;  đ/c Hồ Ngọc Thiên -Trưởng phòng VHTT huyện; các đ/c Lãnh đạo các ban, ngành của huyện cùng các đ/c trong Phòng VHTT huyện cùng đến dự. Các đ/c trong ban thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo, cán bộ, nhân dân các xã, thị trấn trong cụm cùng đến dự.

Qua những tiết mục tham gia trong đêm biểu diễn nghệ thuật do đoàn nghệ thuật tỉnh, đội văn nghệ xung kích của huyện, các đội văn nghệ không chuyên của các xã, thị trấn trong cụm được diễn ra tại hội trườngUBND xã Triệu Ái. Mặc dù thời tiết không được thuận lợi, nhưng khán giả trong cụm cũng đến dự cổ vũ cho đêm biểu diễn được thành công tốt đẹp, đã để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng quý vị đại biểu và khán giả.
văn nghệ 2
 
văn nghệ 3
Đây cũng là dịp để các đơn vị trong cụm được gặp gỡ, giao lưu trong phong trào văn hóa văn nghệ được diễn ra phong phú hơn, tạo ra những dấu ấn chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, hướng tới chào đón Tết cổ truyền năm 2018 luôn có nhiều không khí vui tươi, phấn khởi trong những ngày đầu xuân./.
 

Tác giả bài viết: Hoàng Đức Tính

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây