UBND xã Triệu Ái phối hợp với Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup tổ chức trao quà tết cho hộ nghèo xã Triệu Ái năm 2018

Thứ hai - 21/01/2019 14:01
Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019, vào lúc 15h ngày 19/1/2019 tại hội trường UBND xã Triệu Ái được sự quan tâm hỗ trợ của Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup tổ chức trao quà tết cho hộ nghèo trên địa bàn xã.
Đến dự trao quà có Ông Lê Cảnh Thu Trung tâm Văn hóa thông tin huyện cùng đến dự và đưa tin. Ông Phan Bá Quốc Bí thư Đảng ủy-CT HĐND xã; Ông Đặng Sỹ Dũng HUV-CT UBND xã; cùng các đoàn thể xã đến dự.
hộ nghèo

Có 68 hộ nghèo cùng đến nhận quà tết với mỗi xuất tiền mặt 500 000đ, đây là món quà có ý nghĩa để động viên đối với hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã trong mỗi dịp tết đến xuân về.

Kết thúc buổi trao quà Ông Đặng Sỹ Dũng HUV-CT UBND xã đã phát biểu cám ơn Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup đã quan tâm hỗ trợ trao quà tết cho hộ nghèo trên địa bàn xã Triệu Ái.

Tác giả bài viết: Hoàng Đức Tính