Uỷ ban nhân dân xã, xã đoàn Triệu Ái kết hợp triển khai kế hoạch cuộc thi "tuổi trẻ với lịch sử quê hương"

Thứ sáu - 15/03/2019 13:59
Ngày 14/3/2019 UBND xã và Ban Chấp hành Xã đoàn tổ chức triển khai kế hoạch tổ chức cuộc thi “Tuổi trẻ với lịch sử quê hương”.
Thực hiện  Kế hoạch số 51-KH/ĐU ngày 12/12/2018 của Đảng ủy xã  “Về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm Ngày xã Triệu Ái đón nhận danh hiệu Đơn vị Anh hùng Toàn diện (20/12/1969 – 20/12/2019)”, thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019), nhằm giáo dục cho đoàn viên thanh niên tình yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào dân tộc, tự hào về quê hương Triệu Ái Anh hùng, Ngày 14/3/2019 UBND xã và Ban Chấp hành Xã đoàn tổ chức triển khai kế hoạch  tổ chức cuộc  thi “Tuổi trẻ với lịch sử quê hương”. Đến dự có đồng chí Lê Tiến Quốc Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Đồng chí Đặng Sỹ Dũng HUV, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong BCH xã đoàn cùng với các đồng chí bí thư chi đoàn, các chi đoàn kết nghĩa.
đoàn
 Phát động cuộc thi “Tuổi trẻ với lịch sử quê hương” trong toàn xã nhằm giáo dục cho đoàn viên, thanh niên những giá trị truyền thống, lịch sử của quê hương, đất nước; từ đó khơi dậy niềm tin, lòng tự hào dân tộc, tự hào là người con quê hương Triệu Ái Anh hùng. Đây là cuộc thi bổ ích thiết thực, góp phần đổi mới nội dung hoạt động của Đoàn, Hội, từng bước thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục cho Thanh niên những giá trị, truyền thống anh hùng của dân tộc Việt Nam.
 Cuộc thi được phát động và tổ chức chức rộng khắp ở tất cả các Chi đoàn, Phân đoàn; đảm bảo vui tươi, sáng tạo, lành mạnh, mang tính giáo dục cao. Quá trình tổ chức phong trào phải phù hợp với tâm lý đoàn viên, thanh niên, động viên đông đảo thanh niên tham gia, tạo sự đoàn kết và không khí thi đua, giao lưu học hỏi cùng tiến bộ. Cuộc thi được bắt đầu từ ngày 14/3-18/4/2019./.

Tác giả bài viết: Đức Tính - Thúy An