Xã Triệu Ái Tổ chức các hoạt động Mừng Đảng – Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

Thứ hai - 04/02/2019 08:17
Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2019) đón Xuân Kỷ Hợi 2019. UBND xã Tổ chức các hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân.
Xã Triệu Ái Tổ chức các hoạt động Mừng Đảng – Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019
Vào  lúc 19h ngày 31/1/2019 Tổ chức Hội Diễn Văn nghệ tại Trụ sở xã. đến dự có đ/c Đồng chí Phan Bá Quốc Bí thư Đảng ủy- CT HĐND xã cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy; thường trực HĐND; UBND; UBMTTQVN xã cùng các đồng chí trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể chính trị xã hội trong xã; các đồng chí trong cấp ủy chi bộ; trưởng thôn; các đơn vị Trường học; Trại giam nghĩa An; Đơn vị RađaC54 và hơn 400 khán giả đến xem cổ vũ cho đêm Hội diễn Văn nghệ diễn ra thành công tốt đẹp.
văn nghệ

văn nghệ 1

văn nghệ 2

văn nghệ 4

văn nghệ 5

Vào lúc 7h 30' ngày 01/2/2019 UBND xã kết hợp Tổ chức Viếng dâng hao, dâng hương, dâng hoa tại đền thờ Bác Hồ và nghĩa trang liệt sỹ xã đến dự có đ/c Đồng chí Phan Bá Quốc Bí thư Đảng ủy- CT HĐND xã cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy; thường trực HĐND; UBND; UBMTTQVN xã cùng các đồng chí trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể chính trị xã hội trong xã; các đồng chí trong cấp ủy chi bộ; trưởng thôn; đến dự lễ viếng có đ/c Hoàng Khác Hùng giám đốc Công ty cổ phần thương mại Thạch Hản cùng dự và trao quà dâng Hoa mộ liệt sỹ tại nghĩa trang xã Triệu Ái./.
viếng nt 2
viếng nt 1