Xã Triệu Ái tổ chức hội nghị Giáo dục

Thứ năm - 30/08/2018 03:17
Chiều ngày 29/8/2018 Hội đồng giáo dục xã Triệu Ái Tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2017-2018 triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019.
Xã Triệu Ái tổ chức hội nghị Giáo dục
Đến dự hội nghị có đ/c Nguyễn Thị Kim Ánh - chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Triệu Phong, đ/c Phan Bá Quốc - Bí thư Đảng ủy – CT HĐND xã, cùng các đ/c trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã, thành viên Hội đồng giáo dục xã, các đ/c trong cấp ủy, Ban giám hiệu, công đoàn, tổ trưởng tổ chuyên môn, đoàn thanh niên, tổng phụ trách đội, đại diện hội cha mẹ học sinh Trường THCS Nuyễn Bỉnh Khiêm, Trường Tiểu học, Trường Mầm non Triệu Ái, Chủ nhóm Trẻ gia đình "Sen Hồng", cán bộ, giáo viên nghỉ hưu, chuyển công tác năm 2018, các cá nhân được khen thưởng, các đ/c Bí thư chi bộ, Trưởng thôn cùng đến dự hội nghị.
giáo dục 1
Chủ trì hội nghị đ/c Đặng Sỹ Dũng HUV – Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng Giáo dục xã cùng các đ/c Hiệu trưởng Trường Tiểu học, Trường Mầm non. Tại hội nghị đ/c Hoàng Thị Dạ Thảo thay mặt HĐGD xã trình bày bản báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018 ,kế hoạch năm học 2018 - 2019 được hội nghị thảo luận và thống nhất cao.
Đ/c Phan Bá Quốc - Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã phát biểu chỉ đạo hội nghị ghi nhận trong năm học qua sự nghiệp giáo dục Triệu Ái tiếp tục có sự chuyển biến và đạt được nhiều kết quả khá rõ nét. Đ/c yêu cầu trong năm học 2018-2019 tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, khắc phục những khó khăn hạn chế, đổi mới, sáng tạo trong công tác dạy và học để đạt được thành tích cao hơn.
giáo dục 3
Hội nghị đã khen thưởng cho 15 cán, bộ giáo viên Trường Tiểu học, Trường Màm non đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018 và tiếp đón cán bộ nhận công tác mới, chia tay cán bộ nghỉ hưu, chuyển công tác.
giáo dục 2
Kết thúc hội nghị đ/c Đặng Sỹ Dũng – HUV, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐGD xã đánh giá cao những kết quả trong năm học 2017-2018, đ/c yêu cầu trong năm học tới cán bộ, giáo viên và học sinh các cấp học phát huy những kết quả đã đạt được; tiếp tục đoàn kết, sáng tạo; nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019./.

Tác giả bài viết: Hoàng Đức Tính