Gặp mặt tân binh nhập ngũ năm 2019 và đón tiếp quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.

Thứ ba - 29/01/2019 08:14
Vừa qua ngày 28/01/2019 UBND xã tổ chức gặp mặt tân binh nhập ngũ năm 2019 và đón tiếp quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.
Tham dự buổi gặp mặt có ông Phan Bá Quốc – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, ông Đặng Sỹ Dũng – HUV, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã; thành viên Hội đồng NVQS xã; đại diện gia đình các tân binh nhập ngũ, các công dân dự phòng; đại diện gia đình và quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.

Ông Đặng Sỹ Dũng – HUV, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã phát biểu giao nhiệm vụ cho tân binh, quân nhân hoàn thành nghĩa vụ và trao quyết định cho tân binh.
gặp mặt 1

Đại diện cho tân binh và gia đình phát biểu ý kiến. Tại buổi gặp mặt UBND xã và các đoàn thể đã có những phần quà trao tặng cho các tân binh và quân nhân hoàn thành nghĩa vụ nhằm khích lệ, động viên tinh thần. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng./.

Tác giả bài viết: Lê Thị Ngọc Tuyết