Hội nghị tổng kết Quốc phòng – An ninh, XDCS năm 2017; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018

Thứ năm - 28/12/2017 14:48
Sáng ngày 28/12/2017 UBND xã tổ chức hội nghị tổng kết Quốc phòng – An ninh, XDCS năm 2017; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.
Hội nghị tổng kết Quốc phòng – An ninh, XDCS năm 2017; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018
Tham dự hội nghị có đ/c Đại tá Nguyễn Thanh Hải – Phó trưởng công an huyện; đ/c Trung tá Trần Đại Nhân – Ban tham mưu, BCH Quân sự huyện; các đ/c trong BTV Đảng ủy xã, đại diện TT HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban, ngành, đoàn thể, công chức xã, các đ/c Bí thư chi bộ, trưởng thôn, công an viên, trung đội trưởng, thôn đội trưởng các thôn trên địa bàn, các đơn vị phối hợp như đại diện Trạm Ra đa C54, Trại giam Nghĩa An, Trạm truyền tải điện 220 KV, trường Tiểu học, trường Mầm non Triệu Ái, Trạm Kiểm lâm. Đ/c Lê Hài – Phó chủ tịch UBND xã, chủ trì hội nghị.
qp2
Trong năm qua, được sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, điều hành của chính quyền và phối hợp nhịp nhàng của các ban, ngành, đoàn thể đã tạo được sự đoàn kết nhất trí, nổ lực thi đua thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra, tình hình kinh tế xã hội, QP-AN tiếp tục được giữ vững, đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện và nâng cao, hoạt động của hệ thống chính trị được tăng cường, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân ngày càng được phát huy. Công tác QP-AN- XDCS đạt nhiều kết quả tốt, góp phần tích cực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.
qp3
Sau khi đ/c Hoàng Xuân Lộc – Chỉ huy trưởng BCH Quân sự xã đọc báo cáo Tổng kết công tác Quốc phòng– An ninh, XDCS năm 2017; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018; hội nghị đã tiến hành thảo luận sôi nổi với các bài tham luận của các ban, ngành, đoàn thể như tham luận về phát động các mô hình ANTT của UBMTTQVN xã, tham luận về con em trong gia đình không vi phạm pháp luật của Hội LHPN xã, công tác phát triển Đảng viên trong nhập ngũ, trong LLDQTV, DBĐV và đội ngũ công an viên của chi bộ Ái Tử cùng ý kiến đóng góp ngay tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị đ/c Nguyễn Thanh Hải – Phó trưởng công an huyện đánh giá cao những nổ lực của Triệu Ái trong công tác giữ vững an ninh chính trị trên địa bàn, đồng thời hi vọng trong thời gian tới dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, UBND xã tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đạt được.

Tại hội nghị đã tiến hành ký kết liên ngành giữa BCHQS xã với Mặt trận, Hội CCB, Hội ND, Hội LHPN, Đoàn Thanh niên xã nhằm có sự phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh - quốc phòng trên địa bàn.

UBND xã cũng đã khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có nhiều thành tích trong công tác quốc phòng – an ninh năm 2017.

 
qp4
 
qp5
Kết luận hội nghị đ/c Lê Hài – Phó chủ tịch UBND xã xin tiếp thu những ý kiến phát biểu chỉ đạo của các thành viên dự hội nghị, đồng thời sẽ nghiên cứu, bổ sung hoàn thiện vào kế hoạch hoạt động 2018. Đ/c cũng yêu cầu hai ngành công an, quân sự xã dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, UBND xã tích cực, chủ động thực hiện nghiêm túc 09 nhiệm vụ đặt ra trong năm 2018./.

Tác giả bài viết: Lê Thị Ngọc Tuyết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây