UBND xã, BCĐ 138-1523 xã Triệu Ái Tổ chức tuyên truyền về pháp luật phòng chống ma túy và một số văn bản pháp luật liên quan đến tình hình ANTT của địa phương

Thứ sáu - 17/08/2018 07:59
Vừa qua ngày 16/8/2018 tại hội trường thôn Hà Xá, xã Triệu Ái UBND xã, BCĐ 138 – 1523 kết hợp với Đội XDPT– Đội Hình sự, Kinh tế, ma túy – Đội An ninh Công an huyện Triệu Phong Tổ chức hội nghị Tuyên truyền về phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc; pháp luật về phòng chống ma túy; công tác hoạt động tôn giáo trái phép của tà đạo " Hội thánh Đức chúa trời mẹ".
UBND xã, BCĐ 138-1523 xã Triệu Ái Tổ chức tuyên truyền về pháp luật phòng chống ma túy và một số văn bản pháp luật liên quan đến tình hình ANTT của địa phương
Đến dự hội nghị có các đ/c trong đội XDPT, HSKTMT, AN Công an huyện; đ/c Phan Bá Quốc Bí thư Đảng ủy-CT HĐND xã, đ/c Đặng Sỹ Dũng HUV- CT UBND xã cùng các đ/c UBMT, trưởng các ban, nghành, đoàn thể xã; đ/c Phan Thanh Cầu Bí thư chi bộ, trưởng BCTM cùng các đ/c trong cấp ủy, trưởng thôn, giám đốc HTX, các chi hội và hội viên của các đoàn thể trong thôn Hà Xá có trên 100 người cùng đến dự.
phát động 1
Đi vào hội nghị đ/c Đặng Sỹ Dũng HUV-CT UBND - trưởng BCĐ 138-1523 xã Triệu Ái đặt vấn đề trong công tác tổ chức hội nghị tuyên truyền các văn bản pháp luật liên quan đến tình hình An ninh trật tự trên địa bàn xã.
phát động
Đ/c Đặng Sỹ Dũng - HUV, Chủ tịch UBND xã phát biểu
Đ/c Hoàng Đức Nhân trưởng Công an xã thay mặt Ban Công an xã đánh giá một số tình hình An ninh trật tự trong thời gian qua trên địa bàn xã nói chung và thôn Hà Xá nói riêng đã có một số vụ việc liên quan đến tình hình ANTT xảy ra trên địa bàn của thôn cho hội nghị và nhân dân cùng nghe để có những cảnh giác, đề phòng, phòng ngừa và giáo dục con, em mình chấp hành pháp luật được tốt.
phát động 3
 
phát động 4
 
phát động 5
Các đ/c trong Đội XDPT; HSTKMT; AN Công an huyện cũng triển khai một số văn bản luật và tuyên truyền về tình hình ANTT; ma túy và hoạt động tôn giáo trái phép. Nhấn mạnh một số vụ án liên quan đến ANTT, ma túy trong nước cũng như trên địa bàn huyện, xã và một số thôn đang nỗi nên phức tạp. Nên các đ/c yêu cầu toàn thể bà con nhân dân luôn nêu cao cảnh giác, chống các biểu hiện sai trái đối với pháp luật để tạo cho cuộc sống trong nhân dân được đảm bảo và phát triển đi lên./.

Tác giả bài viết: Hoàng Đức Tính

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây