UBND xã Triệu Ái tổ chức gặp mặt chiến sỹ mới lên đường làm nghĩa vụ quân sự năm 2020.

Thứ tư - 12/02/2020 09:53
Vào lúc 6h30’ ngày 12/2/2020 tại UBND xã Triệu Ái tổ chức gặp mặt người thân và chiến sỹ mới lên đường làm nghĩa vụ quân sự năm 2020.
IMG 3913
IMG 3913
     Đến dự buổi gặp mặt có đ/c Phan Bá Quốc - BT Đảng Ủy , CT HĐND xã,  đ/c Lê Tiến Quốc Phó BT TT Đảng ủy; đ/c Đặng Sỹ Dũng – HUV,PBT Đảng ủy, CT UBND, CT HĐNVQS xã; các đồng chí trưởng các ban ngành, đoàn thể xã, Hội đồng NVQS xã và thân nhân cùng đồng chí lên đường làm nghĩa vụ quân sự năm 2020.

                       
IMG 3911


     Tại buổi gặp mặt các đồng chí trong BTV Đảng Ủy đã tặng hoa cho các đồng chí lên đường làm nghĩa vụ quân sự, đồng chí Đặng Sỹ Dũng - HUV,PBT Đảng ủy, CT UBND, CT HĐNVQS xã thay mặt Đảng ủy, UBND, HĐNVQS xã phát biểu ghi nhận tinh thần của các đồng chí chiến sỹ mới đã thực hiện tốt nhiệm vụ nghĩa vụ quân sự hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo về Tổ quốc. Trong đợt tuyển quân lần này đơn vị Triệu Ái đã bổ sung kịp thời quân dự bị cho Huyện để đảm bảo chỉ tiêu quân số được giao. Qua đó Đảng Ủy, UBND, HĐNVQS xã đã động viên khen thưởng kịp thời cho thân nhân và đồng chí Dương Thái Sơn được bổ sung quân dự bị của Huyện lên đường làm nghĩa vụ quân sự năm 2020.

Tác giả bài viết: Hoàng Đức Tính

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây