LỄ KHỞI CÔNG CẦU DÂN SINH CHA NIÊN NỐI HAI THÔN ÁI TỬ VÀ NẠI HIỆP XÃ TRIỆU ÁI

Thứ ba - 27/06/2017 20:04
đập Cha Niên
Sáng ngày 27/6/2017 UBND xã Triệu Ái phối hợp với nhà tài trợ tổ chức lế khởi công công trình cầu dân sinh Cha Niên nối 2 thôn Ái Tử và Nại Hiệp. Đến dự lễ khởi công có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban, ngành, đoàn thể xã, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác mặt trạn và bà con nhân dân hai thôn Ái Tử và Nại Hiệp.
Cây cầu có quy mô: chiều dài 26m, chiều rộng mặt cầu 2,3m, với tổng kinh phí thực hiện 400 triệu đồng, dự kiến sẽ hoàn thành công trình sau một tháng thi công.

Đ/c Đặng Sỹ Dũng - HUV, Chủ tịch UBND xã
Tại lễ khởi công thay mặt bà con nhân dân xã Triệu Ái nói chung, thôn Nại Hiệp và Ái Tử nói riêng, đồng chí Đặng Sỹ Dũng – Huyện ủy viên, Chủ tịch UBND xã bày tỏ niềm vui mừng và lòng cám ơn sâu sắc đến nhà tài trợ đã góp phần cùng với chính quyền địa phương giải quyết việc đi lại thuận tiện cho nhân dân trong khu vực xã góp phần hoàn thiện các tiêu chí xây dựng nông thon mới theo kế hoạch đề ra.

Tác giả bài viết: Lê Thị Ngọc Tuyết