Lãnh đạo xã Triệu Ái thăm các doanh nghiệp trên địa bàn nhân ngày Doanh nhân 13/10

Thứ ba - 16/10/2018 16:25
Vừa qua, nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2018,lãnh đạo xã Triệu Ái đã đến thăm và tặng quà chúc mừng các Doanh nghiệp trên địa bàn.
Đoàn gồm có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN xã. Đoàn đã đến thăm các doanh nghiệp: Lâm nghiệp Đường 9, Công ty TNHH MTV Mạnh Triều, Doanh nghiệp Toàn Thắng, Công ty TNHH MTV Lê Đức Thăng, Công ty TNHH gỗ Nguyên Phong, Lâm nghiệp Triệu Hải, Doanh nghiệp Trường Phúc, Công ty TNHH Hải Nguyên, Thương mại Quảng Trị, Công ty Huy Phong. Với những đóng góp trong thời gian qua của các doanh nghiệp trong sự nghiệp phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương, lãnh đạo xã luôn luôn ghi nhận những đóng góp và chúc các doanh nghiệp làm ăn phát đạt, ngày càng đi lên; tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của xã nhà, các hoạt động an sinh phúc lợi, đưa quê hương ngày càng đi lên và giàu đẹp hơn.
 Một vài hình ảnh của buổi thăm:

Tác giả bài viết: Lê Thị Sương