Ái Tử tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020

Thứ hai - 24/07/2017 13:32
Sáng ngày 22/7/2017, Chi bộ Ái Tử vinh dự chào đón đồng chí Phan Bá Quốc – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã đến dự và chỉ đạo Đại hội, cùng các đảng viên cư trú, các đoàn thể thôn và 35 đảng viên Chi bộ. Đại hội cũng đã nhìn nhận đánh giá đúng, thực chất, sát với tình hình trên tất cả các lĩnh vực,.. đồng thời ra Nghị quyết đổi mới đối với nhiệm kỳ 2017-2020.
Đại hội Chi bộ thôn Ái Tử nhiệm kỳ 2017 - 2020
Đại hội Chi bộ thôn Ái Tử nhiệm kỳ 2017 - 2020
Diễn ra tại Hội trường thôn Ái Tử trong không khí phấn khởi, thẳng thắn, hết sức dân chủ, Đại hội đã được nghe các báo cáo về nhiệm kỳ 2015-2017. Báo cáo đánh giá nhiệm kỳ qua nhờ sự lãnh đạo của Đảng ủy xã cùng với sự nổ lực của Chi bộ đã đưa Ái Tử đạt được và duy trì một số thành quả nhất định. Kinh tế phát triển ổn định, năng suất chăn nuôi tăng, vượt chỉ tiêu; công nghiệp tiểu thủ CN-TMDV được duy trì và phát triển ổn định, tạo thu nhập cao cho một số hộ; lợi thế của địa phương được phát huy, nhất là về diện tích trồng rừng tăng 118 ha; Quân số nhập ngũ 2/5 đồng chí là Đảng viên; tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 46 hộ (giảm 5,4%).
Đúng như đồng chí Phan Bá Quốc – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã nhận xét: Ái Tử là địa bàn có nhiều lợi thế, nhiệm kỳ qua đã cố gắng và đạt được một số thành tích đáng ghi nhận
Tuy nhiên, đồng chí Bí thư Đảng ủy rất thẳng thắn chỉ ra rằng: Ái Tử cần bỏ giống lúa IR-38 sang giống mới, cùng với các cây, con; Năng lực lãnh đạo tuy cố gắng nhưng cần phát huy hơn nữa,..
Kết thúc phát biểu đồng chí Phan Bá Quốc mong muốn: Ái Tử cần đoàn kết, khai thác tốt các tiền năng về phát triển ngành nghề; mô hình trang trại - gia trại theo Nghị quyết 02 của Huyện ủy và chương trình hành động của Đảng ủy đã đề ra. Cố gắng phát triển bền vững an sinh xã hội: về y tế, về xây dựng nông thôn mới, giảm hộ nghèo. Làm tốt an ninh nông thôn, an ninh tôn giáo. Phát huy sức mạnh toàn dân xây dựng Đền Làng, cổng Làng như nhiều đồng chí tại Đại hội đã có ý kiến. Cuối cùng đồng chí gửi gắm nhiệm kỳ mới mong Chi bộ đạt “trong sạch - vững mạnh”, gắn liền với nhiệm vụ chính trị tại địa phương, làm tốt theo tinh thần Nghị quyết Trung ương IV khóa 12 của Đảng.
Đại hội đã bầu chi ủy gồm 07 đồng chí, đồng chí Hoàng Gia Thiên được Đại hội tín nhiệm bầu lại làm Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020./.

Tác giả bài viết: Đặng Sỹ Tính

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây