Đại hội Chi bộ thôn Nại Hiệp nhiệm kỳ 2017 - 2020

Thứ ba - 08/08/2017 16:15
Sáng ngày 06/8/2017 Chi bộ thôn Nại Hiệp tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.
Đại hội Chi bộ thôn Nại Hiệp nhiệm kỳ 2017 - 2020
Về dự Đại hội có đồng chí Lê Tiến Quốc - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Đặng Sỹ Dũng - HUV, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong đoàn chỉ đạo Đại hội, Đảng viên sinh hoạt nơi cư trú, chính quyền, Mặt trận, đoàn thể thôn và cùng toàn thể Đảng viên của chi bộ.

Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2015-2017, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020 do đồng chí Lê Xuân Soạn - Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 trình bày. Có thể nói trong nhiệm kỳ qua chi bộ thôn Nại Hiệp đã nổ lực phấn đấu, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng  ủy xã Triệu Ái Chi bộ đã giành được những thành tựu đáng mừng. kinh tế ngày càng phát triển an ninh quốc phòng được giữ vững, trật tự xã hội ổn định, đời sống vật chất văn hóa tinh thần của nhân dân được tăng lên, chính quyền, mặt trận và các đoàn thể trong thôn đều đạt vững mạnh. Công tác phát triển Đảng được chi bộ quan tâm.
Bên cạnh những thành tựu mà chi bộ đã đạt được vẫn còn tồn tại, hạn chế cần khắc phục đó là: Công tác Đảng, chính quyền, mặt trận và các đoàn thể tuy có kiện toàn, cũng cố nhưng hoạt động chưa mạnh mẽ, chưa đồng đều, chưa đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Chưa phát huy hết tiềm năng lợi thế của thôn để phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

Tại Đại hội, đồng chí Đặng Sỹ Dũng - HUV, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã  phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội, đồng chí đánh giá cao những  kết quả, những thành tựu mà chi bộ Nại Hiệp đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Để thực hiện thắng lợi Nghị quyết nhiệm kỳ 2017-2020 đề ra, trên cơ sở phương hướng, nhiệm vụ đồng chí đã phát biểu bổ sung một số nhiệm vụ: Cần tăng cường và đổi mới hơn nữa công tác xây dựng Đảng và Hệ thống chính trị vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức. Trong sản xuất cần đảm bảo ổn định diện tích gieo trồng các loại cây hằng năm, để đảm bảo an ninh lương thực, tích cực sử dụng các loại giống chất lượng cao để  nâng cao năng suất sản lượng. Chỉ đạo tích cực trong công tác Xây dựng nông thôn mới, đẩy mạnh xã hội hóa để xây dựng nhà văn hóa, cổng chào, sân thể thao.
đại hội nại hiệp
Cấp ủy Chi bộ thôn Nại Hiệp nhiệm kỳ 2017-2020 ra mắt
Sau một buổi làm việc nghiêm túc, Đại hội thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra cấp ủy gồm 03 đồng chí, đồng chí Đỗ Minh Tý giữ chức Bí thư chi bộ, đồng chí Hoàng Văn Bình giữ chức Phó Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Đức Hùng giữ chức cấp ủy viên trong nhiệm kỳ 2017-2020 để tiếp tục lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà Nghị quyết đã biểu quyết thông qua./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thúy An