Đại hội Chi bộ Trường Tiểu học, Trường Mầm non Triệu Ái nhiệm kỳ 2017-2020

Chủ nhật - 30/07/2017 05:10
Được sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Triệu Ái ngày 29/7/2017 tại Hội trường tiểu học xã Triệu Ái, Trường tiểu học, trường Mầm non xã Triệu Ái tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.
Đại hội Chi bộ Trường Tiểu học Triệu Ái nhiệm kỳ 2017-2020
Sáng ngày 29/7/2017 Trường Tiểu học Triệu Ái tổ chức Đại hội chi bộ. Tham dự Đại hội có đồng chí Phan Bá Quốc-Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Đặng Sỹ Dũng-HUV, Chủ tịch UBND xã và các đồng chí trong đoàn chỉ đạo đại hội cùng toàn thể Đảng viên của chi bộ cũng có mặt đông đủ.
Đại hội thông qua báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2015-2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác lãnh đạo chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, do đồng chí Trịnh Minh Lô - Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 trình bày. Báo cáo đánh giá toàn diện những thành tựu mà nhà trường đã đạt được, những hạn chế, khuyết điểm còn tồn tại và rút ra bài học kinh nghiệm qua thực hiện Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời Đại hội đã thông qua và thảo luận về các phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu của Đại hội đề ra.
Tại Đại hội chi bộ, đồng chí  Đặng Sỹ Dũng - HUV, Chủ tịch UBND xã  phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội, đồng chí đánh giá cao những kết quả trường tiểu học đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí mong muốn trong nhiệm kỳ 2017-2020 nhà trường duy trì vững chắc các kết quả giáo dục đã đạt được, để phát huy tốt hơn, cao hơn nữa trong nhiệm kỳ này, rà soát lại các tiêu chí xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Cần phải cụ thể hóa các chỉ tiêu, mục tiêu nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội trong nhiệm kỳ 2017-2020. Chi bộ và mỗi cán bộ Đảng viên phải thấm nhuần tư tưởng, phương châm, định hướng của chi bộ để nêu cao tinh thần nổ lực quyết tâm thực hiện để đạt được kết quả cao.Sau một buổi làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao trước chi bộ và các đ/c Đảng viên. Đại hội chi bộ trường tiểu học xã Triệu Ái đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra đồng chí Trịnh Minh Lô giữ chức Bí thu chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Hằng giữ chức phó bí thư chi bộ nhà trường nhiệm kỳ 2017-2020.
Cùng ngày, chiều 29/7/2017 trường mầm non xã Triệu Ái tổ chức Đại hội chi bộ. Tham dự Đại hội có đồng chí Phan Bá Quốc-Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Đặng Sỹ Dũng-HUV, Chủ tịch UBND xã và các đồng chí trong đoàn chỉ đạo đại hội cùng toàn thể Đảng viên của chi bộ cũng có mặt đông đủ.
Đại hội được nghe Đoàn chủ tịch báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết của chi bộ, báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017. Báo cáo phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020 và thảo luận về các bản báo cáo trên.
đại hội chi bộ trường mầm non
Đại hội Chi bộ Trường Mầm non Triệu Ái nhiệm kỳ 2017-2020
Tại Đại hội Đồng chí Đặng Sỹ Dũng - HUV, Chủ tịch UBND xã đã phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội. Đồng chí ghi nhận những thành tích mà chi bộ nhà trường  đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2017, đồng thời đề nghị chi bộ tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo để nhà trường tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc giáo dục trẻ, tạo thuận lợi cho phụ huynh yên tâm công tác, phát triển đời sống kinh tế, góp phần cùng nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục trong giai đoạn hiện nay.
Sau một buổi chiều làm việc khẩn trương nghiêm túc. Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội bầu ra đồng chí Trần Thị Thu Phương giữ chức Bí thư chi bộ, đồng chí Lê Thị Thu Hương giữ chức Phó Bí thư chi bộ nhà trường nhiệm kỳ 2017-2020.
Dưới sự lãnh đạo của Đảng cấp ủy chi bộ nhà trường hứa sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng giao phó./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thúy An