Đại Hội Công đoàn cơ sở xã Triệu Ái lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022

Thứ sáu - 21/07/2017 22:35
Chiều ngày 21/7/2017, Công đoàn cơ sở xã Triệu Ái tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở xã lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022.
Đại hội Công đoàn cơ sở xã Triệu Ái lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022
          Đến dự Đại hội có đồng chí Trần Thị Thúy Lan - Phó chủ tịch LĐLĐ Huyện Triệu Phong, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch UBND, HĐND, UBMTTQVN xã và các ban, ngành, đoàn thể xã và sự có mặt các đoàn viên công đoàn xã.
          Tại  Đại hội, Đoàn Chủ tịch Đại hội đã báo cáo kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ 2012-2017; các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp hoạt động công đoàn Cơ quan xã khóa IV, nhiệm kỳ 2017 -2022. Báo cáo đã nêu rõ mặc dù vẫn còn một số hạn chế và tồn tại nhưng trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy xã, chỉ đạo trực tiếp của LĐLĐ Huyện Triệu Phong,  sự quan tâm, phối hợp của chính quyền, UBMTTQ và các ngành, đoàn thể của xã và sự nổ lực của tất cả đoàn viên công đoàn đã giúp hoạt động công đoàn đạt nhều kết quả tích cực, thực hiện thắng lợi, nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh.Công đoàn cơ quan xã đã thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, tích cực tham gia các hoạt động xã hội; Đổi mới công tác vận động, tuyên truyền giáo dục góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động xã ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp CNH - HĐH; Tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Công đoàn, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh.
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Thị Thúy Lan – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, đồng chí Lê Tiến Quốc- Phó Bí Đảng ủy xã đã ghi nhận những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua.  Đồng thời, các đồng chí đề nghị BCH khóa mới tiếp tục quán triệt, triển khai nghiêm túc, hiệu quả các văn bản chỉ đạo của cơ quan cấp trên; Tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động của tổ chức Công đoàn bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng, tích cực hướng mọi hoạt động vào việc chăm lo cải thiện điều kiện làm việc và bảo vệ chăm lo cho đoàn viên; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước;….
đại hội công đoàn 2
Đ/c Lê Tiến Quốc - PBT TT Đảng ủy xã tặng hoa cho Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022
           Đại hội lần thứ IV công đoàn xã Triệu Ái đã bầu Ban chấp hành khóa mới gồm 5 đồng chí, bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội công đoàn huyện 2 đồng chí. Đồng chí Hoàng Huy-Văn Phòng Đảng ủy xã tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Công đoàn xã nhiệm kỳ 2017-2022./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thúy An