Đảng ủy Triệu Ái tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 5 (khóa XII)

Thứ tư - 23/08/2017 20:16
Thực hiện Kế hoạch số 44-KH/HU ngày 21/7/2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tổ chức học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 5 (khóa XII), vừa qua, Đảng ủy xã Triệu Ái tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 BCH Trung ương Đảng khóa XII cho hơn 200 cán bộ, đảng viên, gồm các đồng chí Đảng ủy viên, thường trực HĐND, UBND, UBMT, trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể xã, bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận các thôn trên địa bàn xã, cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã.
Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 5 (khóa XII)
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy xã quán triệt các nội dung Nghị quyết số 10-NQ/TW, ngày 03/6/2017“Về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa”; Nghị quyết số 11-NQ/TW, ngày 03/6/2017 “Về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa”; Nghị quyết số 12-NQ/TW, ngày 03/6/2017 “Về tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp Nhà nước”.

Thông qua học tập, quán triệt các nghị quyết để cán bộ, đảng viên nắm được những nội dung cơ bản, những điểm mới và các giải pháp được nêu trong các nghị quyết. Trên cơ sở đó, xây dựng chương trình hành động, kế hoạch thực hiện để đưa nghị quyết vào cuộc sống, sát với tình hình thực tiễn của Đảng bộ, cơ quan, đơn vị./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thúy An