Đảng ủy xã Triệu Ái tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã lấy phiếu tín nhiệm

Thứ bảy - 29/12/2018 09:01
Chiều hôm nay, ngày 28 tháng 12 năm 2018 Đảng ủy xã Triệu Ái tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã lấy phiếu tín nhiệm của nguời đuợc lấy phiếu tín nhiệm đối với chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy xã năm 2018.
Đảng ủy xã Triệu Ái tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã lấy phiếu tín nhiệm
Tham dự hội nghị có các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ xã. Đồng chí Phan Bá Quốc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ chủ trì hội nghị.

Đồng chí Phan Bá Quốc chủ trì Hội nghị đặt vấn đề để các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã nghiên cứu, thảo luận về việc lấy phiếu tín nhiệm đối với chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy xã năm 2018. Thực hiện Quy định số 262-QĐ/TW ngày 08/10/2014 của Bộ Chính trị, Kế hoạch số 74-KH/TU ngày 15/01/2015 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ và Hướng dẫn số 16-HD/BTCTU ngày 16/01/2015 của Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; Kế hoạch số 77-KH/HU ngày 11/12/2018 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc lấy phiếu tín nhiệm đối với thành viên lãnh đạo cấp uỷ và cán bộ lãnh đạo trong các cơ quan Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội đề nghị các đồng chí thể hiện sự tín nhiệm của mình đối với các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy xã. Sau khi nghe các bản báo cáo của nguời đuợc lấy phiếu tín nhiệm. Các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã tham gia ý kiến và tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm một cách nghiêm túc.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy tiếp thu, ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đồng chí dự Hội nghị; tiếp tục phát huy những ưu điểm, khắc phục, sửa chữa những hạn chế đã chỉ ra, phát huy cao độ hơn nữa trí tuệ, tinh thần trách nhiệm truớc Đảng, truớc nhân dân./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thúy An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây