Đảng ủy xã Triệu Ái tổ chức: Hội nghị quán triệt chuyên đề: "Học tập và làm theo, tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2018

Thứ năm - 22/03/2018 20:56
Thực hiện Hướng dẫn số 03-HD/BTG ngày 07 tháng 03 năm 2018 của Ban Tuyên giáo Huyện uỷ về triển khai học tập chuyên đề năm 2018: "Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Chiều ngày 21/3/2018 tại Hội trường UBND xã, Đảng ủy xã Triệu Ái tổ chức Hội nghị quán triệt chuyên đề năm 2018 về xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Tiến Quốc - Phó bí thư Thường trực đảng ủy; các đồng chí TT HĐND, UBND, UBMTTQVN xã cùng các đồng chí Trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội cấp xã và 145 đồng chí đảng viên của 11 chi bộ trực thuộc trong toàn Đảng bộ; các đồng chí Trưởng, phó Ban CTMT thôn; các đồng chí Ủy viên BCH Hội Nông dân; Hội LHPN; Hội CCB và Ủy viên BCH xã Đoàn trên địa bàn xã...
chuyên đề chuẩn 1

Hội nghị đã được xem đĩa DVD do Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Ngọc Anh; Viện trưởng Viện Hồ Chí Minh, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, báo cáo viên Trung ương truyền đạt các nội dung chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, gồm các nội dung: Xây dựng phong cách làm việc của cán bộ, đảng viên theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; xây dựng phong cách lãnh đạo của người đứng đầu theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đẩy mạnh học tập và làm theo phong cách làm việc, phong cách lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đồng chí Lê Tiến Quốc - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã phát biểu
Đồng chí Lê Tiến Quốc - Phó bí thư Thường trực đảng ủy yêu cầu sau hội nghị này, các chi bộ trực thuộc căn cứ tinh thần nội dung chuyên đề, viết cam kết đồng thời cũng là kế hoạch thực hiện của từng cán bộ, đảng viên để tu dưỡng, rèn luyện và phấn đấu để làm căn cứ kiểm điểm, đánh giá phân loại cán bộ Đảng viên cuối năm 2018./.

Tác giả bài viết: Hoàng Huy