Đảng ủy xã Triệu Ái tổ chức lễ báo công dâng Bác về kết quả 03 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

Thứ ba - 24/09/2019 07:39
Nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Người (9/1969 – 9/2019). Chiều ngày 20/9/2019, tại Đền thờ Bác Hồ thôn Hà Xá, xã Triệu Ái. Đảng ủy xã tổ chức lễ báo công dâng Bác kết quả 03 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019.
Đảng ủy xã Triệu Ái tổ chức lễ báo công dâng Bác về kết quả 03 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

Dự lễ có đồng chí Trần Bình Tuấn - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm BDCT huyện, đồng chí Lê Duy Thanh - HUV, Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, đồng chí Phan Bá Quốc – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội cấp xã; cán bộ công chức; Ban Giám hiệu Trường Tiểu học, Mầm non; Trưởng trạm y tế; Cấp ủy chi bộ; Trưởng thôn, Tổ trưởng THT; đảng viên chi bộ thôn Hà Xá; các tập thể và cá nhân được khen thưởng.
 

báo công 1


Tại đây các đại biểu đã dâng hoa, dâng hương để tỏ lòng thành kính đối với vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc. Qua 03 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị (khóa XII) “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, trên địa bàn xã đã đạt được những kết quả tích cực, khá toàn diện và đồng bộ. Theo đó, nhiều cấp ủy đã chủ động, tìm tòi những cách làm phù hợp với đặc điểm, tình hình của mỗi địa phương, đơn vị và trực tiếp chỉ đạo thực hiện Chỉ thị một cách cụ thể gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, sát với từng loại hình tổ chức cơ sở đảng; tích cực kiểm tra, đôn đốc, từng bước tháo gỡ khó khăn ở cấp cơ sở, các đơn vị.

Thông qua việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, các đơn vị đã xác định được nội dung đột phá trong đổi mới phong cách làm việc gần dân, lắng nghe, đối thoại với nhân dân, cụ thể, quyết liệt trong công việc, nói đi đôi với việc làm.

Phong trào đã có sức lan tỏa sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân, từ đó xuất xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình đó là: Hội Cựu chiến binh; Hội Người cao tuổi; Ban CTMT thôn Hà xá; Chi bộ thôn Kiên Mỹ; Hợp tác xã Hà Xá; Chi Hội Phụ nữ thôn Ái Tử...

Cùng với các tập thể điển hình đã có nhiều gương người tốt, việc tốt đã thật sự tạo sức lan tỏa trong Nhân dân, điển hình có: Ông Nguyễn Đức Luận (Thôn Tân Phổ); Ông Nguyễn Hưng Yên (thôn Nại Hiệp); Cô giáo Trần Thị Hồng... vv. Những tập thể cá nhân điển hình học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đó xứng đáng được biểu dương, nêu gương học tập.

 

báo công

 

Nhân dịp này, Đảng ủy tuyên dương, khen thưởng đối với 09 tập thể và 12 cá nhân đã có thành tích trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh./.

 

Tác giả bài viết: Hoàng Huy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây