Đoàn công tác của UBND xã làm việc với Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh

Thứ tư - 12/02/2020 14:38
Chiều ngày 11/02/2020, đoàn công tác của UBND xã do đồng chí Đặng Sỹ Dũng – HUV, Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh về việc thực hiện chương trình mục tiêu xây dựng nông thôn mới tại xã Triệu Ái.
Đoàn công tác của UBND xã làm việc với Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh
Tại buổi làm việc, đồng chí Đặng Sỹ Dũng đã báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện chương trình mục tiêu xây dựng nông thôn mới tại xã Triệu Ái, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện, đặc biệt mong muốn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của Chi cục Phát triển nông thôn và Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh nhằm đảm bảo lộ trình về đích nông thôn mới năm 2020 của xã Triệu Ái.

Thay mặt Chi cục Phát triển nông thôn, đồng chí Trần Văn Thu – Chi cục trưởng đánh giá cao sự nổ lực, chủ động, quyết tâm của xã Triệu Ái trong việc thực hiện chương trình mục tiêu xây dựng nông thôn mới, tiến tới về đích năm 2020. Đồng chí nhấn mạnh đây là nhiệm vụ quan trọng và là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị. Do đó mỗi thành viên ban chỉ đạo nông thôn mới xã cần nêu cao tinh thần trách nhiệm; tiếp tục củng cố nâng cao các tiêu chí đã đạt được; có kế hoạch, lộ trình hoàn thành các tiêu chí còn lại. Với trách nhiệm là Văn phòng điều phối nông thôn mới, tham mưu trực tiếp cho UBND tỉnh, đồng chí và đội ngũ cán bộ văn phòng sẽ luôn hỗ trợ xã khi có yêu cầu. Đồng chí tin tưởng với sự đồng lòng và quyết tâm cao của toàn bộ hệ thống chính trị thì xã sẽ được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2020./.

Tác giả bài viết: Lê Thị Ngọc Tuyết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây