HĐND xã tổ chức kỳ họp thứ 11

Thứ năm - 02/01/2020 08:38
Ngày 31/12/2019, HĐND xã tổ chức kỳ họp thứ 11, HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ KT-XH, QP-AN năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.
HĐND xã tổ chức kỳ họp thứ 11
Tham dự kỳ họp có các đ/c trong Ban thường vụ Đảng ủy xã, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN, trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, công chức xã; đại diện Trưởng Mầm non; Trưởng Tiểu học; Trạm Y tế; Trưởng thôn, Giám đốc HTX; Tổ trưởng tổ hợp tác các thôn trên địa bàn.

Kỳ họp đã thông qua các báo cáo của TT.HĐND, các ban HĐND, UBND; các đại biểu đã nhất trí và đánh giá cao kết quả đạt được trong năm 2019.
Công tác chất vấn và trả lời chất vấn được giải trình tốt ngay tại kỳ họp. HĐND xã cũng đã thẳng thắn phân tích, chỉ rõ hạn chế để tập trung khắc phục. Trên cơ sở đó, các đại biểu đã thảo luận đưa ra các giải pháp để thực hiện kế hoạch phát triển KT-XH, QP-AN năm 2020. Tại kỳ họp này, trên cơ sở xem xét các tờ trình, báo cáo của UBND xã và TT HĐND xã, HĐND xã đã tập trung thảo luận thống nhất thông qua 03 nghị quyết về kế hoạch phát triển KT-XH, QP-AN năm 2020; Nghị quyết về dự toán thu ngân sách nhà nước trên địa bàn và chi ngân sách địa phương năm 2020; Nghị quyết về kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ năm 2020 của HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Bế mạc kỳ họp đ/c Phan Bá Quốc – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu để phát huy những kết quả đạt được, góp phần triển khai thực hiện các Nghị quyết của HĐND xã, đ/c yêu cầu UBMTTQVN, các tổ chức thành viên của mặt trận, các ngành theo chức năng nhiệm vụ quyền hạn của mình triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết trên các lĩnh vực. HĐND xã, TT HĐND xã, các tổ đại biểu và đại biểu HĐND xã tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động giám sát. HĐND xã và các ngành liên quan của xã đề cao trách nhiệm, tiếp thu và giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri./.

Tác giả bài viết: Lê Thị Ngọc Tuyết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây