Hội nghị Cán bộ công chức năm 2019

Thứ hai - 28/01/2019 07:48
Vừa qua ngày 25/01/2019 UBND xã tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm 2019
Hội nghị Cán bộ công chức năm 2019
Dự Hội nghị có đ/c Phan Bá Quốc – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, cùng toàn thể cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách, người lao động cơ quan xã. Chủ trì hội nghị đ/c Đặng Sỹ Dũng – HUV, Chủ tịch UBND xã; đ/c Hoàng Huy – Chủ tịch công đoàn.

Tại hội nghị đ/c Đặng Sỹ Dũng – HUV, Chủ tịch UBND xã trình bày báo cáo kiểm điểm của UBND xã việc thực hiện các nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và những quy định về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan. Đ/c Hoàng Huy – Chủ tịch công đoàn trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của công đoàn cơ quan xã năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Sau khi hội nghị thảo luận đi đến thống nhất thông qua nghị quyết của hội nghị./.

Tác giả bài viết: Lê Thị Ngọc Tuyết