Hội nghị Cán bộ Công chức xã Triệu Ái năm 2018

Chủ nhật - 11/02/2018 21:16
Ngày 09/02/2018, UBND xã Triệu Ái tổ chức Hội nghị Cán bộ Công chức năm 2018.
Hội nghị Cán bộ Công chức xã Triệu Ái năm 2018
Tham dự hội nghị có các đ/c trong BTV Đảng ủy cùng toàn thể cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách cơ quan xã Triệu Ái. Đ/c Đặng Sỹ Dũng – HUV, Chủ tịch UBND xã, đ/c Hoàng Huy – Chủ tịch Công đoàn cơ quan, chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã nghe báo cáo tình hình cán bộ công chức và hoạt động công đoàn năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Năm 2017 tình hình cán bộ, công chức xã có nhiều chuyển biến tích cực trong tác phong lề lối làm việc, chất lượng. Hội nghị đã lấy ý kiến của cán bộ, công chức đối với dự thảo quy chế hoạt động, thăm viếng của công đoàn.
Tại hội nghị 05 đồng chí có nhiều thành tích trong thực hiện nhiệm vụ năm 2017 đã được Chủ tịch UBND xã khen thưởng./.

Tác giả bài viết: Lê Thị Ngọc Tuyết